A/B software testing là gì? Quy trình lên kế hoạch A/B Testing

A/B software testing hay được gọi là thử nghiệm phân tách. Nó có gì thú vị?

A/B Software testing là gì?

Khi bạn tiến hành SEO website thì số lượng người dùng truy cập sẽ tạo ra cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, việc khách hàng có vào để mua hàng hay không lại là một câu chuyện khác. Do đó, bạn cần phải có một kênh để đo lường được mức độ người dùng tiềm năng(hay gọi là kênh chuyển đổi). Việc này đồng nghĩa với việc bạn muốn có khách hàng thì kênh thông tin của bạn cần phải được tối ưu hoá.

Một các tối ưu hoá kênh bán hàng của bạn là thử nghiệm A/B. Các dễ nhất là bạn tiến hành đồng thời 2 website chạy song song với nhau cho các phân khúc khánh hàng. Nếu website nào mang lại nhiều tỉ lệ chuyển đổi hơn thì rõ ràng website đó sẽ chiến thắng. Việc còn lại là bạn mang đi triển khai thực tế và marketing để kéo khách hàng.

Trên thực tế A/B testing được áp dụng rất nhiều trong cách mạng công nghệ như hiện nay. Có thể kể đến một vài ông lớn như Facebook ADS, Google Ads,…

Tại sao cần dùng thử nghiệm phân tách?

AB software testing là gì

Một hệ thống TMDT có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày nhưng chỉ có một vài đơn đặt hàng.

Một tạp chí có hàng tá người sử dụng nhưng không thu hút khách hàng đến với thương hiệu của họ.

Một trang báo điện tử khi người dùng truy nhập vào nhưng chỉ chốc lát họ không tiếp tục muốn đọc tin tiếp theo.

Lý do dưới đây là đủ để bạn cần triển khai thử nghiệm A/B ngay bây giờ.

Giải quyết những “nỗi đau” của khách hàng

Khách truy cập trên trang web của bạn đến để đạt được một mục tiêu cụ thể mà họ có muốn đạt được. Nó có thể là tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, để mua một sản phẩm, để đọc / tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể. Dù mục tiêu của người dùng là gì, họ có thể phải đối mặt với một số điểm “đau” chung trong khi đạt được mục tiêu của mình:

 • Tôi đã có thông tin nhưng làm thế nào để tôi đặt hàng chúng khi công có nút CTA đến mặt hàng tôi đang tìm.
 • Tôi thích dịch vụ này nhưng tôi muốn dùng thử trước khi tôi đặt hàng. Nơi này không có, có lẽ tôi phải tìm đến nơi khác.

Những thứ bạn tao ra rất có ích nhưng không đạt được mục tiêu của họ dẫn đến họ. Khách hàng sẽ có ấn tượng xấu về doanh nghiệp. Điều này làm nguy cơ và cuối cùng ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Sử dụng dữ liệu được thu thập qua các công cụ phân tích hành vi của khách truy cập. Google Analytics và khảo sát trang web để giải quyết các điểm đau của khách truy cập. Điều này đúng với tất cả các doanh nghiệp, có thể là thương mại điện tử, du lịch.

Nhận ROI tốt hơn từ lưu lượng truy cập hiện có

Ở đây tôi cần bán được hàng chứ tôi không cần nhiều người truy cập. Adsense quá rẻ mạt khi một trang thương mại điện tử chỉ dựng lên vì mục đích đó :). Mục đích của tôi là làm sao bán được sản phẩm có nghĩa là làm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Để có thể tối ưu được tỉ lệ chuyển đổi thì cần phải nhờ đến A/B testing. A/B testing chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ lúc triển khai. Nhưng mang đến cho bạn nhiều hơn thế khi bạn rảnh rỗi rong chơi.

Giảm tỷ lệ thoát

Một trong những số liệu quan trọng nhất cần được theo dõi để đánh giá hiệu suất trang web của bạn là tỷ lệ thoát. Có thể có nhiều lý do cho tỷ lệ thoát cao của trang web của bạn. Vì các trang web khác nhau phục vụ các mục tiêu khác nhau. Tất nhiên nó cũng phục vụ cho các đối tượng khác nhau.

Uhm uhm không có cách chắc chắn nào để sửa tỷ lệ thoát?

Một cách để làm điều đó là thông qua thử nghiệm A / B. Với thử nghiệm A / B, bạn có thể kiểm tra nhiều biến thể của một yếu tố trên trang web của mình. Cứ thế cho đến khi bạn tìm thấy phiên bản tốt nhất có thể. Điều này cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn, khiến khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn và giảm tỷ lệ thoát.

Giảm được chi phí sửa đổi

Thực hiện các thay đổi nhỏ, tăng dần cho trang web của bạn bằng thử nghiệm A / B thay vì thiết kế lại toàn bộ trang. Điều này có thể làm giảm nguy cơ gây nguy hiểm cho tỷ lệ chuyển đổi hiện tại của bạn. Thử nghiệm A / B cho phép bạn nhắm đúng mục tiêu của bạn để có những lựa chọn đúng đắn nhất. Công việc này dẫn đến ROI tăng trong khi bạn chỉ mất một khoản nhỏ để thay đổi. Một ví dụ về điều đó có thể là những thay đổi mô tả sản phẩm. Bạn có thể thực hiện kiểm tra A / B khi bạn có kế hoạch xóa hoặc cập nhật mô tả sản phẩm của mình. Bạn không biết khách truy cập của mình sẽ phản ứng thế nào với thay đổi đó. Thử nghiệm A / B là một cách để xác định khách hàng quan tâm đến mô tả nào hơn. Nói tóm lại thử nghiệm A/B sẽ giúp bạn:

 • Giảm chi phí sửa đổi.
 • Tìm được yếu tố khách hàng quan tâm.

Thống kê tăng vọt

Bởi vì thử nghiệm A / B hoàn toàn là dữ liệu được dùng thực tế. Đây không có chỗ cho phỏng đoán, cảm xúc hay bản năng. Bạn có thể dễ dàng xác định được người thắng và người thua. Tất cả điều đó dựa trên những thay đổi kê về số liệu như thời gian trên trang,…

Phản ứng của khách hàng

Khi những nút CTA được đặt đúng chỗ, khách hàng hết đau, họ tìm được nhu cầu. Điều này khiến khách hàng sẽ quay lại với bạn vào những lần tiếp theo và nhiều hơn nữa. Khi phiên bản mới được phát hành, hãy kiểm tra các yếu tố khác trên trang web của bạn. Để đảm bảo rằng phiên bản hấp dẫn nhất đang được phục vụ cho khách truy cập.

Bắt tay lên kế hoạch kiểm thử A/B

Hãy tận dụng những truy cập hiện có của mình để lên chiến lược thử nghiệm A/B vững bền. Và phải tuân thủ các bước sau:

#1 – Lên kế hoạch

Trước khi xây dựng kế hoạch thử nghiệm A / B, hãy quan sát trang web hiện đang hoạt động. Bạn sẽ phải thu thập dữ liệu về mọi thứ liên quan đến số lượng người dùng truy cập vào trang web, trang nào có lưu lượng truy cập nhiều nhất, mục tiêu chuyển đổi khác nhau của các trang khác nhau, v.v.

Các công cụ được sử dụng để phân tích lưu lượng ví dụ như: Google Analytics, Omnatio, Mixpanel, v.v. Các công cụ này có thể giúp bạn tìm ra các trang được truy cập nhiều nhất, các trang có thời gian sử dụng nhiều nhất hoặc các trang có tỷ lệ thoát cao nhất. 

Sử dụng các công cụ này sẽ giúp bạn xác định được những khiếm khuyết tại thời điểm đó Một công cụ thực tế hơn đó chính là khảo sát người dùng trang web. 

Như chúng ta có thể thấy, cả nghiên cứu định lượng và định tính đều có thể giúp chúng ta chuẩn bị cho bước tiếp theo trong quy trình sẽ thực hiện các quan sát có thể hành động cho các bước tiếp theo.

#2 – Quan sát và xây dựng kịch bản

Bàng cách phân tích, quan sát và tổng hợp hãy tìm mọi cách để bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi. Không có những thứ này thì bạn không thể tiến hành thử nghiệp A/B. Các công cụ chỉ giúp bạn phân tích, tổng hợp còn bạn phải là người quan sát, xác nhận hiểu được những dữ liệu đó. Cách tốt nhất là hãy quan sát mọi thứ sau đó dần hình thành giả thuyết. Khi có được giả thuyết hãy dựa vào các thông số có sẵn để đánh giá ngược lại giả thuyết đó.

#3 – Tạo biến thể

Bước tiếp theo trong chương trình thử nghiệm của bạn là tạo ra một biến thể dựa trên giả thuyết của bạn. Biến thể ở đây có thể là thời gian, địa lý, tuổi tác, giới tính… Bạn có thể kiểm tra nhiều biến thể dựa trên điều khiển để xem cái nào hoạt động tốt nhất. 

#4 – Xác nhận

Khi đã đến 3 bước thì ở bước cuối này bạn sẽ cần xác nhận lại một lần nữa trước khi thực hiện A/B Testing. Bạn có thể mở một cuộc họp nhỏ giữa các nhóm kinh doanh và nhóm phát triển. Vì mục đích của công việc là đem lại lợi nhuận nhưng phải giảm chi phí phát sinh.

#5 – Phân tích kết quả và triển khai biến thể chiến thắng

Mặc dù đây là bước cuối cùng mà bạn tìm thấy người chiến thắng trong chiến dịch của mình, phân tích kết quả là vô cùng quan trọng. Bởi vì thử nghiệm A / B yêu cầu thu thập và phân tích dữ liệu liên tục, nên trong bước này, toàn bộ công việc của bạn sẽ có kết quả. Khi thử nghiệm của bạn kết thúc, hãy phân tích kết quả thử nghiệm bằng cách xem xét các số liệu như tăng tỷ lệ phần trăm, mức độ tin cậy, tác động trực tiếp và gián tiếp đến các số liệu khác, v.v. Sau khi bạn đã xem xét các con số này, nếu thử nghiệm thành công, hãy triển khai biến thể chiến thắng.

Xác định biến thể trong moi trường TMDT

Kênh chuyển đổi trang web của bạn quyết định số phận của doanh nghiệp của bạn. Do đó, điều bắt buộc mọi phần nội dung tiếp cận người dùng phải được tối ưu hóa với tiềm năng tối đa của nó. Điều này đặc biệt đúng đối với các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hành vi và tỷ lệ chuyển đổi của khách truy cập. Khi thực hiện một chương trình tối ưu hóa, các yếu tố chính sau đây chắc chắn phải được kiểm tra A / B (tuy nhiên, danh sách này không đầy đủ):

Văn bản tiêu đề

Đảm bảo tiêu đề của bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay khi họ truy cập vào trang web của bạn. Giữ cho nó ngắn gọn và đến mức đảm bảo nó nói rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì và lợi ích của nó. Hãy thử A / B kiểm tra các phông chữ, kích cỡ, sao chép và nhắn tin khác nhau.

Nội dung

Phần thân của trang web sẽ mô tả những vấn đề chi tiết mà khách hàng cần – những gì bạn có để cho họ. Nó cũng sẽ cộng hưởng với tiêu đề trang của bạn. Một tiêu đề và nội dung được viết tốt có thể tăng cơ hội biến trang web của bạn thành một nam châm chuyển đổi. Trong khi viết nội dung cho phần thân trang của bạn, hãy ghi nhớ 2 thông số sau:

 • Phong cách viết: Sử dụng đúng trường hợp. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề của tiêu đề. Nó nên bao gồm các cụm từ chính giúp cải thiện khả năng sử dụng và các yếu tố văn phong làm nổi bật các điểm quan trọng.
 • Định dạng: Sử dụng các tiêu đề và tiêu đề phụ có liên quan, chia bản sao thành các đoạn nhỏ và dễ dàng và định dạng nó bằng cách sử dụng các dấu đầu dòng hoặc danh sách.

>> Bán hàng online hiệu quả với 12 công thức bí truyền khi viết content.

Giao diện

Trang sản phẩm của bạn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của người dùng mà không gây nhầm lẫn cho họ nhưng cần đảm bảo:

 • Cung cấp thông tin rõ ràng: Dựa trên các sản phẩm bạn bán, tìm cách sáng tạo để cung cấp tất cả bối cảnh cần thiết và mô tả sản phẩm chính xác. Viết các mô tả rõ ràng và cung cấp các biểu đồ kích thước dễ nhận thấy, các tùy chọn màu sắc, v.v.
 • Nội dung đánh giá: Thêm cả đánh giá tốt và xấu cho sản phẩm của bạn. Đánh giá tích cực làm cho uy tín của bạn được nâng cao.
 • Viết nội dung đơn giản: Giữ cho nó đơn giản và thú vị để đọc.
 • Tạo cảm giác cấp bách: Thêm các thẻ như ‘chỉ còn 2 sản phẩm duy nhất’, đếm ngược như ‘ưu đãi kết thúc sau 2 giờ 15 phút’, hoặc nêu bật giảm giá độc quyền và ưu đãi lễ hội, v.v. để thúc đẩy người mua tiềm năng mua ngay lập tức.

Các trang quan trọng khác có thiết kế cần được chú ý là các trang như trang chủ và trang đích. Sử dụng thử nghiệm A / B để khám phá phiên bản tối ưu nhất của các trang quan trọng này.

Link

Một yếu tố khác của trang web mà bạn có thể tối ưu hóa bằng thử nghiệm A / B là điều hướng trang web của bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đảm bảo các liên kết của bạn có một cấu trúc chung cho cả trang web. Điều hướng trang web của bạn bắt đầu trên trang chủ. Trang chủ là trang mẹ mà tất cả các trang khác xuất hiện và liên kết tất cả các trang. Đảm báo điều hướng link không bị hỏng. Mỗi lần nhấp sẽ hướng khách truy cập đến trang mong muốn.

Dưới đây là một số ý tưởng tối ưu liên kết:

 • Link cần phải ngắn, gọn bám sát nọi dung title.
 • Tạo các bài viết liên quan đến chủ đề.
 • Đặt link điều hướng đúng nơi, đúng chỗ.

Tạo một trang web dễ dàng, dễ điều hướng bằng cách giữ cấu trúc đơn giản. Hãy thiết kế trang web của bạn như một cuốn sách, có trang đầu và trang cuối.

Hình thức đặt hàng

Các hình thức cũng rất quan trọng của một trang web TMDT. Hãy cân nhắc sử dụng những phương thức sao cho đúng:

 • Liên lạc qua điện thoại, Facebook, Zalo.
 • Để lại email
 • Điền thông tin vào biểu mẫu

Call to action

CTA là nơi diễn ra tất cả các hành động thực tế, nhờ nó bạn sẽ biết được

 • Cho dù khách truy cập có hoàn thành giao dịch mua và chuyển đổi của họ hay không.
 • Liệu họ có điền vào mẫu đăng ký hay không.

Với thử nghiệm A / B, các biến thể là nội dung, vị trí, màu sắc v.v. cho CTA.

Bằng chứng xã hội

Hãy sắp xesp và đăng tải những chứng nhận sản phẩm, thương hiệu uy tín. Đánh giá tích cực của khách hàng để tạo hiệu ứng chuyển đổi khách hàng mục tiêu. Đã có những lúc khách hàng nhìn thấy một khách hàng để ý một người dùng nổi tiếng. Tất nhiên họ đã đặt hàng ngay lập tức.

Việc triển khai những ý kiến đóng góp cho doanh nghiệp từ những người nổi tiếng. Đôi khi bạn cũng phải đánh tiếng với họ.

Những lỗi khi tiến hành A/B Testing

ab software testing là gì

Không lập kế hoạch lộ trình tối ưu hóa của bạn

 • Giả thuyết không hợp lệ: Giả thuyết được hình thành trước khi tiến hành thử nghiệm. Tất cả các bước tiếp theo phụ thuộc vào nó: những gì nên được thay đổi, tại sao nó phải được thay đổi, kết quả mong đợi là gì, v.v. Nếu bạn bắt đầu với giả thuyết sai, xác suất thử nghiệm thành công sẽ giảm.
 • Áp dụng của dự án khác: Chắc chắn người khác đã thay luồng và thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng. Nhưng đó là kết quả của họ, dựa trên lưu lượng truy cập, giả thuyết và mục tiêu của họ. Đây là lý do tại sao bạn không nên triển khai kết quả kiểm tra của người khác. Không có hai trang web nào giống nhau. Lưu lượng truy cập của họ sẽ khác nhau. Đối tượng mục tiêu của họ có thể khác nhau. Phương pháp tối ưu hóa của họ có thể khác với bạn và v.v.

Kiểm tra quá nhiều yếu tố với nhau:

Quá nhiều yếu tố của một trang web với nhau khiến cho việc xác định như không có phương hướng. 

Bỏ qua ý nghĩa thống kê:

Nếu cảm xúc ruột thịt hoặc ý kiến ​​cá nhân tìm cách đưa ra giả thuyết hoặc đặt mục tiêu cho thử nghiệm A / B, rất có thể sẽ thất bại. Để thử nghiệm A / B thành công hoặc thử nghiệm A / B không thành công mang lại cho bạn những hiểu biết có giá trị cho thử nghiệm tiếp theo, thử nghiệm của bạn nên được hướng dẫn bởi dữ liệu có ý nghĩa thống kê ngay từ đầu. 

Sử dụng lưu lượng không cân bằng:

Các doanh nghiệp thường kết thúc thử nghiệm lưu lượng không cân bằng. Thử nghiệm A / B nên được thực hiện với lưu lượng thích hợp để có kết quả quan trọng. Sử dụng lưu lượng truy cập thấp hơn hoặc cao hơn mức yêu cầu để thử nghiệm sẽ tăng khả năng chiến dịch của bạn thất bại hoặc tạo ra kết quả không thuyết phục.

Thời gian kiểm thử quá ngắn hoặc quá dài

Dựa trên lưu lượng truy cập và mục tiêu của bạn, hãy chạy thử nghiệm A / B trong một khoảng thời gian nhất định để nó đạt được ý nghĩa thống kê. Chạy thử nghiệm trong một khoảng thời gian quá dài hoặc quá ngắn có thể dẫn đến thử nghiệm thất bại hoặc tạo ra kết quả không đáng kể. Bởi vì một phiên bản của trang web của bạn dường như chiến thắng trong vài ngày đầu tiên kể từ khi bắt đầu thử nghiệm không có nghĩa là bạn nên tắt nó trước thời gian và tuyên bố người chiến thắng. Để một chiến dịch chạy quá lâu cũng là một sai lầm phổ biến mà các doanh nghiệp phạm phải. Thời lượng mà bạn cần để chạy thử nghiệm phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như lưu lượng truy cập hiện tại, tỷ lệ chuyển đổi hiện tại, cải thiện dự kiến, v.v.

Không tuân theo quy trình lặp

Thử nghiệm A / B là một quá trình lặp lại, với mỗi lần thử nghiệm dựa trên kết quả của các thử nghiệm trước đó. Các doanh nghiệp từ bỏ thử nghiệm A / B sau khi thử nghiệm đầu tiên của họ thất bại. Nhưng để cải thiện cơ hội thử nghiệm tiếp theo của bạn thành công, bạn nên rút ra những hiểu biết sâu sắc từ các thử nghiệm cuối cùng của bạn trong khi lập kế hoạch và triển khai thử nghiệm tiếp theo của bạn. Điều này cải thiện xác suất thử nghiệm của bạn thành công với kết quả có ý nghĩa thống kê.

Ngoài ra, không ngừng thử nghiệm sau khi thành công. Kiểm tra từng yếu tố lặp đi lặp lại để tạo ra phiên bản tối ưu nhất của nó ngay cả khi chúng là sản phẩm của một chiến dịch thành công.

Không xem xét các yếu tố bên ngoài

Các thử nghiệm nên được chạy trong các giai đoạn so sánh để tạo ra kết quả có ý nghĩa. Thật sai lầm khi so sánh lưu lượng truy cập trang web vào những ngày mà nó có lưu lượng truy cập cao nhất so với những ngày nó chứng kiến ​​lưu lượng truy cập thấp nhất vì các yếu tố bên ngoài như bán hàng, ngày lễ, v.v. 

Sử dụng sai công cụ:

Với việc thử nghiệm A / B ngày càng phổ biến, nhiều công cụ chi phí thấp cũng đã xuất hiện. Không phải tất cả các công cụ này đều tốt như nhau. Một số công cụ làm chậm đáng kể trang web của bạn, trong khi những công cụ khác không được tích hợp chặt chẽ với các công cụ định tính cần thiết (bản đồ nhiệt, bản ghi phiên, v.v.) dẫn đến suy giảm dữ liệu. Thử nghiệm A / B với các công cụ bị lỗi như vậy có thể gây rủi ro cho thành công của thử nghiệm của bạn ngay từ đầu.

Những thách thức của thử nghiệm A / B

ROI từ thử nghiệm A / B có thể rất lớn và tích cực. Tuy nhiên trong quá trình thử nghiệm bạn sẽ gặp những thách thức:

Quyết định kiểm tra

Bạn không thể thức dậy một ngày và quyết định đưa các yếu tố bạn chọn để kiểm tra.

Xây dựng các giả thuyết

Khi bạn quyết định được yếu tố thì chuỗi ngày khổ cực của việc xây dựng giả thuyết cũng gian nan không kém.

Kết luận quá sớm

Chúng ta thường mắc sai lầm khi gọi kết quả kết luận quá nhanh.

Phân tích kết quả kiểm tra

Với thử nghiệm A / B, bạn sẽ chứng kiến ​​thành công và thất bại ở mỗi bước. Tuy nhiên, thách thức này phù hợp với cả các thử nghiệm thành công và thất bại:

 • Các chiến dịch thành công: Thật tuyệt khi bạn đã thực hiện 2 bài kiểm tra và cả hai đều thành công trong việc tạo ra kết quả có ý nghĩa thống kê. Tiếp theo là gì? Vâng, triển khai người chiến thắng, nhưng sau đó thì sao? Điều mà các nhà tiếp thị thường không làm hoặc cảm thấy khó khăn là diễn giải kết quả kiểm tra. Giải thích kết quả kiểm tra sau khi họ kết luận là vô cùng quan trọng để hiểu tại sao thử nghiệm thành công . Một câu hỏi cơ bản được hỏi là – tại sao? Tại sao khách hàng cư xử theo cách họ đã làm? Tại sao họ phản ứng theo một cách nhất định với một phiên bản mà không phải với các phiên bản khác? Làm thế nào để sử dụng cho lần tiếp theo? Nhiều người không trả lời những câu hỏi này. Nó không chỉ giúp bạn hiểu được bài kiểm tra hiện tại mà còn cung cấp đầu vào cho các bài kiểm tra trong tương lai.
 • Chiến dịch thất bại: Đôi khi, các nhà tiếp thị thậm chí không nhìn lại các thử nghiệm thất bại. 

Nhân cách con người cũng là một lý do.

Duy trì văn hóa thử nghiệm

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của các chương trình tối ưu hóa như thử nghiệm CRO và A / B là nó là một quá trình lặp lại. Đây cũng là một trong những trở ngại lớn mà các doanh nghiệp và nhà tiếp thị phải đối mặt. Để các nỗ lực tối ưu hóa của bạn đạt được kết quả lâu dài, chúng nên hình thành một chu kỳ gần như bắt đầu bằng nghiên cứu và kết thúc trong nghiên cứu.

Đọc tới đây có thể các bạn đã hiểu hơn về A/B Software testing là gì rồi đúng không? Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn Cách tạo Lịch kiểm tra – Lập kế hoạch & Ưu tiên trong kiểm thử A/B. Hứa hẹn sẽ giúp các bạn có một lối đi đúng nhất.

Nếu bạn còn có bất kỳ những khúc mắc nào có thể để lại phía dưới, các QTV sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn.

BlogCNTT st & trans

 

Categories

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *