Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

BlogCNTT có sứ mệnh giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong thời đại thông tin hiện nay. Trang web cung cấp một thư viện phong phú gồm các bài viết hướng dẫn được cập nhật thường xuyên, cũng như lời khuyên và đánh giá sản phẩm độc lập cho người dùng.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới công nghệ, tìm ra giải pháp nâng cao cuộc sống của họ và hiểu cách hoạt động của thế giới công nghệ. Chúng tôi mong muốn trở thành một nơi đáng tin cậy, thân thiện. Cung cấp tất cả những thông tin cần thiết khi người dùng muốn tìm kiếm câu trả lời cho các vấn để về công nghệ thông tin của mình.

Chúng tôi quan niệm điều quan trọng nhất là nội dung hướng dẫn và hỗ trợ của chúng tôi phải chính xác nhất có thể.

Nguyên tắt biên tập bài viết

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của chúng tôi tại BlogCNTT. Mặc dù chúng tôi đề cập đến hàng trăm chủ đề khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung: độc giả đang tìm kiếm thông tin công nghệ mà họ có thể tin tưởng được. Chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp..

Tất cả nội dung của chúng tôi đều được chỉnh sửa chuyên nghiệp trước khi xuất bản để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi. Các biên tập viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra khả năng đọc, định dạng, chính tả và ngữ pháp, chất lượng hình ảnh, ngôn ngữ trước khi đăng tải.

Hướng dẫn và nội dung hỗ trợ khác của chúng tôi được viết và cập nhật liên tục bởi các tác giả có kinh nghiệm. Chúng tôi tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về phong cách mà chúng tôi đã phát triển để đảm bảo mọi quy trình, kỹ thuật đều dễ thực hiện nhất có thể. 

Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn nghĩ cần phải sửa đổi,cải thiện. Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@blogcntt.com.